Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sơn nước cho nhà dân dụng và các công trình xây dựng. Đối tượng bao gồm: Biệt thự, nhà phố, trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà xưởng, quán cà phê, nhà hàng…
Chúng tôi chuyên nhận thi công cho tất cả các hạng mục công trình với mọi qui mô từ vài chục m2 cho đến vài trăm ngàn m2. Luôn đảm bảo thi công đúng chất lượng và tiến độ cũng như về mặt thẩm mỹ mà Quý khách yêu cầu. Hơn nữa, chúng tôi sẽ bảo trì và hổ trợ tốt nhất sau khi thi công xong.
Dịch vụ của chúng tôi có đầy đủ thiết bị chuyên dụng làm các căn nhà cao tầng, treo leo, phức tạp...
Vì vậy, Khi có nhu cầu sơn mới hay sơn lại Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát tư vấn về kỹ thuật, màu sắc theo công năng sử dụng, mục đích sử dụng phù hợp với từng khách hàng.và báo giá ngay trong ngày cho Quý khách hoặc là sau khi khảo sát xong.
Quý khách hoàn toàn yên tâm chúng tôi luôn nhận với giá cả cạnh tranh nhất nhưng chất lượng đảm bảo và thi công nhanh nhất , đẹp nhất Có cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT nếu Quý khách yêu cầu.
Với đội ngũ sơn có trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý Khách hàng. Hãy để chúng tôi tạo sức sống cho ngôi nhà của bạn

Hân hạnh được phục vụ !


images

0919 838 879

Để có được vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn thì bạn cần phải trải qua những bước cơ bản sau:

1. Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn
Để lớp sơn phủ hoàn thiện đạt được hiệu quả cao, công tác chuẩn bị bề mặt thi công rất quan trọng. Tường được xây tô xong sau 21 ngày mới tiến hành thi công phần sơn, thời gian này được gọi là thời gian bảo dưỡng tường, để cho các tạp chất bị nhiễm khuẩn có trong gạch, đá, hồ vữa tự phân huỷ và cho bề mặt thi công ổn định.

0919 838 879